Các dịch vụ:
* Giấy bồi cứng: 0907 631 837 - 028 66 85 86 19

Giay boi cung


Tấm PVC là sản phẩm kỹ thuật cao, chủ yếu sử dụng nhựa PVC , với cộng tính, bọt và được nén thành hình dạng qua kỹ thuật tinh xảo.

 Nó không những có những ưu điểm của gỗ, mà còn có những ưu điểm khác mà gỗ không có. Nó được dùng để thay thế gỗ, gỗ làm nhà, gỗ dán và MDF.
 
Đặc điểm Nhựa PVC tấm
 
    Trọng lượng nhẹ, không thấm nước, chịu đựng nước, chịu đựng lửa.
    
    Tính dẫn nhiệt thấp, cách nhiệt tốt
    
    Chống lại ăn mòn hóa học, chịu đựng thời tiết.
    
    Dai bền, cứng với chịu được sự va đập cao.
    
    Thích hợp cho việc in ấn
    
    Có thể khoan, cưa, đóng đinh và dán keo
    
    Có thể đẽo, gọt, cắt và gấp lại dưới tác động của nhiệt lượng
 
Ứng dụng Nhựa PVC tấm
 
    Trang trí trong và ngoài trời, làm vách ngăn, ván che (che tường, che cửa, …)
    
    Bảng quảng cáo, bảng hiệu, bảng trưng bày triển lãm, bảng dán thông cáo.
    
    Đồ đạc trong văn phòng, nhà bếp, cửa sổ.
    
    Trang trí phía trong tàu thủy, tàu chạy bằng hơi nước, xe buýt, xe lửa, xe điện ngầm.
 

Giay boi cung


Giấy bồi được làm từ bột giấy, bột giấy cơ học và giấy cũ cùng với một số thành phần khác. Trong đời sống hàng ngày, nhất là trong kĩ thuật in và trong ngành công nghiệp, loại giấy này thường được sử dụng để làm bao bì bảo vệ các loại hàng hóa đóng gói. Ngoài ra, trong đồ họa và thủ công mỹ nghệ, chúng được làm như nguyên liệu nghệ thuật và được coi như một bề mặt thiết kế. Lớp giấy này sẽ làm cho các sản phẩm trở nên cứng cáp hơn, đảm bảo tính năng bao bọc và bảo vệ cho các sản phẩm bên trong nó.


Thông số kỹ thuật:
 
    Kích thước: 915 x 1830mm, 1220 x 2440mm, 1220 x 5490mm
    Độ dày: 2.8 – 30 mm
    Tỷ trọng: 0.52-0.75 g /cm3
    Màu: Trắng, đỏ, xanh dương, xanh lá cây, đen, xám, v.v.
    
     Cục Hải quan TP.HCM hướng dẫn phân loại tấm nhựa PVC

Cục Hải quan TP.HCM vừa có hướng dẫn mã số mặt hàng “Tấm nhựa PVC” cho Văn phòng Đại diện Công ty KIO KOREA Co.Ltd.

Theo đó, căn cứ Điều 26, Luật Hải quan năm 2014: Khi phân loại hàng hóa phải căn cứ hồ sơ Hải quan, tài liệu kỹ thuật và các thông tin khác có liên quan đến hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu để xác định tên gọi mã số, của hàng hóa theo Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam;

Căn cứ điểm 2 Điều 16 Nghị định 08/2015/NĐ-CP ngày 21/01/2015 của Chính Phủ; “...Về việc phân loại hàng hóa căn cứ vào hồ sơ hải quan, tài liệu kỹ thuật và các thông tin về thành phần, tính chất lý, hóa, tính năng, công dụng của hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu.”

Căn cứ nội dung nhóm 39.21: “Tấm, phiến, màng, lá và dải khác, bằng plastic”. Căn cứ nội dung Chú giải Chương 39: “Trong các nhóm 39.20 và 39.21, thuật ngữ “tấm, phiến, màng, lá và dải” chỉ áp dụng cho các loại tấm, phiến, màng, lá và dải (trừ loại thuộc Chương 54) và cho các dạng khối hình học đều, đã hoặc chưa in hay được gia công bề mặt bằng cách khác, chưa cắt hay được cắt thành hình chữ nhật (kể cả hình vuông) nhưng chưa được gia công thêm (thậm chí khi cắt như vậy chúng trở thành các sản phẩm có thể dùng ngay được).

Tham khảo nội dung chi tiết Chú giải HS 2012 nhóm 39.21:

“Nhóm này ba gồm các tấm, phiến, màng, lá và dải, từ plastic, trừ loại thuộc nhóm 39.18, 39.19 hoặc 39.20 hoặc thuộc Chương 54. Do đó, nó chỉ bao gồm các sản phẩm loại xốp (cellular) hoặc sản phẩm đã được gia cố, gắn lớp mặt, bổ trợ hoặc kết hợp tương tự với các vật liệu khác. (Để  phân loại các sản phẩm dạng tấm, …kết hợp với các vật liệu khác, xem Chú giải Tổng quát).

Các tấm, phiến hoặc chưa gia công bề mặt (kể cả các tấm, phiến đã bị cắt thành các dạng hình vuông và hình chữ nhật khác), có các cạnh được mài, được khoan, cán, làm viền, xoắn, đóng khung hoặc được gia công cách khác hoặc được cắt thành các hình dạng trừ hình chữ nhật (kể cả hình vuông) thì thường được phân loại như các sản phẩm thuộc các nhóm 39.18., 39.19 hoặc 39.22 đến 39.26.”

Giay boi cung


Căn cứ nội dung 39.18: “Tấm trải sàn bằng plastic, có hoặc không tự dính, dạng cuộn hoặc dạng tấm rời để ghép; tấm ốp tường hoặc ốp trần bằng plastic, như đã nêu trong Chú giải 9 của Chương này”.

Căn cứ nội dung mục 9 Chú giải Chương 39: “Theo mục đích của nhóm 39.18, thuật ngữ “tấm phủ tường hoặc phủ trần bằng plastic ” áp dụng đối với các sản phẩm ở dạng cuộn, có chiều rộng từ 45 cm trở lên, thích hợp cho việc trang trí tường hoặc trần, gồm plastic hoặc được gắn cố định trên lớp nền bằng vật trang trí bất kỳ trừ giấy, lớp plastic (trên bề mặt) được sơn giả vân, rập nổi, tạo màu, in các mẫu thiết kế hoặc được trang trí bằng cách khác.”

Tham khảo nội dung chi tiết chú giải HS 2012 nhóm 39.18:

“Phần đầu của nhóm này bao gồm plastic loại thường được sử dụng như các tấm trải sàn, ở dạng cuộn hoặc ở dạng tấm rời để ghép. Lưu ý rằng chính các tấm trải sản tự dính được phân loại trong nhóm này.

Phần thứ hai của nhóm này, mà phạm vi của nó được xác định trong Chú giải 9 thuộc Chương này, bao gồm các tấm phủ tường hoặc phủ trần bằng plastic, kể cả các loại có lớp bồi là vật liệu dệt. Giấy dán tường hoặc các loại phủ tường tương tự bằng giấy được tráng hoặc phủ bằng plastic thì bị loại trừ (nhóm 48.14)”.

Để thuận lợi trong quá trình làm thủ tục hải quan, làm cơ sở để khai báo chính xác mã số hàng hóa, Doanh nghiệp có thể thực hiện quy trình xác định trước mã số như sau:

- Thủ tục và điều kiện xác định trước mã số quy định tại Điều 23, Điều 24 Nghị định 08/2015/NĐ-CP ngày 21/01/2015 của Chính Phủ.

- Hồ sơ xác định trước mã số theo quy định tại Điều 7 Thông tư 38/2015/TT-BTC ngày 25/03/2015 của Bộ Tài Chính.

 Ưu điểm của tấm nhựa trong công nghiệp

Tui khi chen hang


Hiện nay, Nhựa tấm PVC đang ngày càng được lựa chọn và ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau của đời sống con người. Không chỉ có chất liệu bền bỉ, dẻo dai, loại nhựa này còn có kích thước đa dạng, màu sắc bắt mắt, mang lại vẻ thẩm mỹ cho công trình.
 
Đặc biệt, tấm nhựa PVC iDO sản xuất có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các sản phẩm đồng loại khác, sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu, mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất mà giá cũng rất cạnh tranh:

– Chống cháy, mối mọt: Đây là ưu điểm vượt trội hơn hẳn của tấm nhựa PVC so với các vật liệu khác.

- gây cháy, chập điện, bảo đảm an toàn cho con người. Không giống như gỗ, tấm nhựa PVC được làm từ bột nhựa PVC nên có khả năng chống mối mọt tốt.

– Cách nhiệt, cách điện: Nhựa tấm PVC được cấu tạo đặc biệt nên có khả năng cách nhiệt tốt, có thể ngăn 95 – 97% bức xạ nhiệt từ bên ngoài.

– Chịu axit, kiềm và các dung môi.

- 60-70 °C.

– Sản phẩm còn có khả năng cách điện, tránh các rủi ro gây ra từ điện. An toàn cho người sử dụng và đặc biệt an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ.
 
Chính vì vậy, tấm nhựa PVC được sử dụng cho rất nhiều công trình, phù hợp với các cơ sở sản phẩm chế biến, tấm trang trí, ống xả, thiết bị lót của sản phẩm có hình dạng khác nhau, Container.

Đặc biệt sử dụng làm vật liệu lý tưởng cho ngành công nghiệp hóa chất, trang trí, làm vật liệu xây dựng và trong các ngành công nghiệp khác.

 


Thay lõi lọc nước Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun tốt, Ngoài ra ở các dòng máy mới này còn khắc phục được tình trạng xả nước từ trên cao xuống tạo đường hồi nước với ưu điểm là mở sen vòi ra
Thiết kế website wordpress chuyên nghiệp Làm thế nào để thiết kế website với plugin này, Công cụ này sẽ giúp bạn thiết kế website nhanh chóng. WordPress có thể đơn giản, nhưng để website của bạn trông thực sự đẹp thì bạn cần bỏ ít nhiều
© 2007 - 2021 https://palletgo.nhanvienao.com
- Phone: +84-908-744-256