Các dịch vụ:
*

quà tặng sự kiện

Ý nghĩa của việc trao quà tặng sự kiện :

- Việc tặng quà cho khách hàng của các doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm đối với những người đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng đơn vị trong suốt một thời gian, đồng thời tạo ấn tượng, hình ảnh tốt của doanh nghiệp tới mọi người. Đây không phải là một việc làm đơn giản mà nó còn mang ý nghĩa tốt đẹp về mặt tinh thần.  

- Thực hiện kế hoạch marketing nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng bằng cách in logo thương hiệu nhỏ vào một góc với nền màu sáng, như thế sẽ tạo cảm giác hứng thú, gây tò mò và không làm khách hàng khó chịu hay phản cảm.

- Dấu ấn đẹp khi gặp mặt đối với những khách hàng mới và khách hàng tiềm năng. Việc nhận quà ngay khi mới gặp mặt sẽ để lại ấn tượng sâu sắc, khó quên và thôi thúc khách hàng phải tìm hiểu và sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp. Như thế, tặng quà trong các dịp sự kiện như kỉ niệm, thành lập hoặc tri ân khách hàng sẽ tạo một dấu ấn đặc biệt và qua đó truyền tải thông điệp mà doanh nghiệp muốn chuyển tới người tiêu dùng của họ.

- Thiết lập các mối quan hệ với đối tác bằng việc tặng những món quà chứa đựng nhiều ý nghĩa tốt là chiến lược mà các công ty không thể bỏ qua như trong các chương trình hội thảo, hội nghị. Một vài món quà thiết yếu như bút, sổ tay hoặc vật dụng cá nhân sẽ mang lại giá trị tinh thần cao và hữu ích.  

quà tặng sự kiện*** Quà tặng sự kiện hội nghị độc đáo:

Hàng năm mỗi công ty đều có những hội nghị khách hàng tùy theo quy mô lớn hay nhỏ tùy vào chủ đích của đơn vị tổ chức như họp công ty, hội nghị tổng kết, hội nghị nội bộ hoặc mở rộng…

Hội nghị là dịp để doanh nghiệp, công ty hay các đơn vị tổng kết nhìn nhận lại những thành tự đã đạt được do đó đây là dịp khá quan trọng và đông đảo cán bộ, nhân viên cho tới khách hàng, đối tác.

Vào dịp tổ chức hội nghị việc tặng quà trong hội nghị là cách thể hiện sự tôn trọng với người tới dự một cách văn minh, lịch sự nhất. Việc chuẩn bị chỉn chu hay không chính là câu trả lời để khách tham đự đánh giá  vị thế của đơn vị bạn tiềm năng đến đâu.

Tặng quà cho khách dự sự kiện, hội nghị có cần thiết không?

Chuẩn bị quà tặng đi kèm cho khách dự là một trong những nét tinh tế trong tổ chức hội nghị cũng là một công cụ truyền thông hiệu quả về thương hiệu và hình ảnh của đơn vị, doanh nghiệp bạn. Đây cũng là dịp để gây dựng sự chú ý với đối tác, tạo mối quan hệ với khách hàng hay động viên, khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên.

Trong giao tiếp quốc tế, có nhiều trường hợp cần tặng hoa hay tặng quà nhằm mục đích thể hiện tình hữu nghị, tình cảm, sự ngưỡng mộ… trong những dịp đáng ghi nhớ.

1. Tặng hoa: Hoa phải tươi, không lòe loẹt, màu sắc thích hợp bối cảnh tặng, bao bì lịch sự. Cần tham khảo trước sở thích của khách như màu, mùi vị, loại hoa.
Khi đón một đoàn khách quốc tế, người tặng hoa nên là nữ giới ăn mặc lịch sự (áo dài hoặc vest), hoặc thiếu nhi. Nếu có phu nhân của trưởng đoàn cùng đi, tặng hoa cho cả hai người.
 
2. Tặng quà: Tâm lý chung là khách đến thăm nơi nào cùng muốn có một món quà kỷ niệm đặc trưng về nơi đó. Vì vậy, quà tặng nên là những thứ nhẹ nhàng, mang tính kỷ niệm và tính độc
đáo của dân tộc, địa phương hay đơn vị mình. Nhớ gỡ bỏ giá tiền của món quà trước khi tặng.Có nhiều nơi, giá trị quà tặng không cao, nhưng quà tặng được bao gói rất lịch sự, sang trọng làm tăng gấp bội tính hấp dẫn đối với người nhận quà.

Ví dụ, như đất nước Nhật Bản, Hàn Quốc nơi mà hình thức gói quà là một nghệ thuật rất kỳ công, nó có ý nghĩa ngang với món quà tặng. Ngoài ra, khi đóng gói quà cũng cần để ý đến những loại màu giấy gói, loại hộp cần tránh, gây mất tác dụng của quà tặng bên trong. Vì vậy, bên cạnh việc chọn lựa quà tặng, không nên xem thường mà cần đặc biệt chú ý đến việc gói quà.

3. Cách trao tặng:

- Thông thường tặng phẩm mang ý nghĩa tượng trưng (tặng cho khách chính) nên tặng trong cuộc đón tiếp chính thức, trước mặt báo đài. Chỉ cần đóng gói hờ để có thể mở nhanh cho báo chí quay phim, chụp ảnh, hoặc nếu tranh ảnh thì không đóng gói.
- Tặng phẩm cho từng thành viên trong đoàn: cán bộ lễ tân đem đến tận phòng ở của khách.

+ Quà tặng không nên nhiều loại, cần tập trung vào một vài mẫu đẹp, gọn, nhẹ

+ Quà tặng mang bản sắc dân tộc, là sản phẩm của các địa phương trong nước sản xuất (sản phẩm do chính Đà Nẵng sản xuất là tốt nhất).  

Cách thức tặng quà:

- Thường tặng quà vào đầu hơn là vào cuối chuyến thăm và tặng vào cuối buổi tiếp.

- Thông thường có hai cách tặng quà: tặng trực tiếp và tặng qua đường lễ tân:

+ Tặng trực tiếp: áp dụng đối với trưởng đoàn và các thành viên của đoàn (trong trường hợp thành phần đoàn ít, dưới 10 người, có quan hệ mật thiết). Tặng cho toàn đoàn ngay tại buổi tiếp.

+ Tặng qua đường lễ tân: đối với các đoàn khác. Trong trường hợp này, chỉ tặng cho Trưởng đoàn tại buổi tiếp còn quà của các thành viên khác sẽ được chuyển đến lễ tân khách sạn nơi đoàn ở hoặc chuyển cho 1 đại diện thành viên của đoàn sau buổi tiếp nhờ gửi đến các cá nhân liên quan.

- Cách thức tặng quà kín đáo nhất là gửi quà đến phòng khách hoặc tại nơi ở của khách, trước khi khách tới. Khi đến, khách cũng gửi quà đến cho chủ nhà theo cách thức như vậy.

Trong buổi tiếp kiến đầu tiên, cả khách và chủ cảm ơn lẫn nhau một cách nhẹ nhàng hơn là phải tham gia vào một buổi lễ trao quà tận tay hình thức trước một công chúng dù hẹp hay rộng. Tặng quà vào đầu hơn là cuối chuyến thăm vì cử chỉ đó là cho việc tặng có ý nghĩa.

Thực tế nếu việc tặng quà diễn ra vào cuối chuyến thăm, khi đã có những sự cố, và buổi lễ không được thuận buồm xuôi gió thì quà tặng khó có ý nghĩa. Quà tặng sẽ làm cho người ta suy nghĩ rằng người tặng muốn làm quên đi những phiên toái hoặc là để xin lỗi đối với những sai lầm trước đó.

Đối với những cộng sự thân cận, tặng phẩm và đồ lưu niệm sẽ được mang đến khách sạn hoặc phòng làm việc của họ. Cũng có thể chọn cách trao tặng phẩm tận tay. Được nhận quà tặng từ một nhân vật nổi tiếng trên thế giới, dù đó là quà tặng khiêm tốn nhất, có ý nghĩa vô giá đối với người nhận. Cũng có trường hợp quà tặng phải được trao ở nơi công cộng, hoặc để bổ sung cho một chương trình quá ít nội dung hoặc cũng có thể do việc tặng quà là nội dung chính của sự kiện như: nhân dịp một người về hưu, để cảm ơn công lao, thành tích của người tình nguyện, hoặc để thay cho việc tặng huân chương... Trong trường hợp này, bao giờ cũng phải báo trước cho những người có liên quan, thông tin cho họ tối đa, đến mức cho họ biết món quà gì dành cho họ.

Tâm lý chung là khách đến thăm nơi nào cũng muốn có một món quà kỷ niệm đặc trưng về nơi đó. Vì vậy, quà tặng sự kiện nên là những thứ nhẹ nhàng, giàu giá trị kỷ niệm. Tìm được những đồ vật giàu giá trị lưu niệm mà không nơi nào làm ra được để tặng thì càng quý.

Có nhiều nơi, giá trị quà tặng sự kiện không cao, nhưng quà được bao gói rất lịch sự, sang trọng làm tăng gấp bội tính hấp dẫn đối với người nhận quà. Hiện này ở Việt Nam, các nơi bán hàng cũng có cách bao gói quà khá đẹp và hấp dẫn, chẳng kém gì nước ngoài.


Giá gas hôm nay Giá gas trong nước hôm nay, Tại thị trường trong nước, công ty TNHH Một thành viên Dầu khí TPHCM - Saigon Petro cho biết từ ngày 1/7 giá bán gas Saigon Petro giảm 19.000 đồng/bình 12 kg. Theo đó
giá máy nước nóng năng lượng mặt trời megasun Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun tốt, Ngoài ra ở các dòng máy mới này còn khắc phục được tình trạng xả nước từ trên cao xuống tạo đường hồi nước với ưu điểm là mở sen vòi ra
den led xe hoi hcm Thú chơi thời đại : độ den led xe hoi hcm., Không chỉ soi sáng vô cùng tốt việc độ den led xe hoi hcm còn được mọi người dùng để trang trí xe hơi thêm ngầu hơn. Với việc dùng nhiều đèn hoặc vô ý

- Phone: +84-908-744-256