Các dịch vụ:
* Minh Đăng Belt: 0932.72.73.74

Minh dang

Vơi niều năm kinh nghiệm chuyên tháo dỡ di chuyển lắp đặt các loại máy móc, thiết bị hàng điện tử công nghiệp. Chúng tôi thấy được nhu cầu đóng gói hàng hóa chung truyển  xuất khẩu của quý khách, từ đó chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ đóng gói, đóng kiện gỗ phù hợp từng loại hàng, thích hợp cho việc vận chuyển bằng các phương tiện đường bộ, đường biển và hàng không.

Đóng thùng gỗ, đóng kiện gỗ hàng hóa là một khâu vô cùng quan trọng để đảm bảo hàng hóa an toàn. Với kinh nghiệm đóng thùng gỗ, kiện gỗ lâu năm chúng tôi sẽ giúp hàng hóa của bạn được đảm bảo một cách tốt nhất trong quá trình di chuyển trên quãng đường xa hay gần.

Hàng hóa vận chuyển nhiều và cần đảm bảo tính an toàn cho sản phẩm thì nên chọn một địa chỉ cơ sở đóng gói hàng hóa, đóng thùng gỗ, kiện gỗ để bảo đảm chất lượng tốt, giá thành hợp lý và đúng kỹ thuật để vận chuyển hàng hóa an toàn, đảm bảo hàng hóa không bị hỏng hóc trong quá trình di rời, vận chuyển hàng hóa từ địa chỉ này đến địa chỉ khác.
Đóng thùng gỗ, kiện gỗ, pallet gỗ phải phù hợp với kích thước yêu cầu của hàng hóa bên trong với chất lượng gỗ tốt và đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ đóng thùng gỗ tốt nhất.

Minh dang

Quy trình đóng dấu khử trùng cho hàng hóa xuất khẩu đóng pallet gổ, kiện gỗ, bao bì bằng gỗ, ván ép... Hướng dẫn này áp dụng cho các nguyên liệu đóng gói bằng gỗ tùng bách và các loại gỗ khác mà có thể là con đường xâm nhập của các dịch hại thực vật tạo mối đe dọa chính cho các cây trồng sống. Chúng có thể là các pallet, tấm nâng, vật chèn lót, tấm gỗ kê, hòm, thùng, các bảng đỡ, các đai và các đồ chèn khác mà hầu hết các chuyến hàng nhập khẩu đều có, kể cả các lô hàng bình thường không phải là vật thể kiểm tra kiểm dịch thực vật.

Hướng dẫn này áp dụng cho các nguyên liệu đóng gói bằng gỗ tùng bách và các loại gỗ khác mà có thể là con đường xâm nhập của các dịch hại thực vật tạo mối đe dọa chính cho các cây trồng sống. Chúng có thể là các pallet, tấm nâng, vật chèn lót, tấm gỗ kê, hòm, thùng, các bảng đỡ, các đai và các đồ chèn khác mà hầu hết các chuyến hàng nhập khẩu đều có, kể cả các lô hàng bình thường không phải là vật thể kiểm tra kiểm dịch thực vật.

1. Nhận dấu khử trùng ispm 15:

2. Hướng dẩn sử dụng dấu khử trùng: Khi đóng dấu lên sản phẩm gỗ, bao bì gỗ, pallet gỗ phải tuân thủ nguyên tắc sau: - Theo mẫu quy định. - Rõ ràng, dễ đọc. - Vĩnh cửu và không phai. - Vị trí dễ quan sát, ít nhất ở 02 mặt đối diện của vật thể cần được chứng nhận. - Không sử dụng màu đỏ hoặc màu da cam vì những màu này thường được sử dụng cho các nhãn mác hàng hóa nguy hiểm.

3. Kiểm tra trước đóng dấu ispm 15: - Kiểm tra xem dấu có bụi bẩn không? Nếu có phải dùng giẻ lau sạch lau mực trên bề mặt  đóng dấu và lau tại các vị trí có chữ, tránh lau mạnh làm mất nét khi đóng, con dấu phải sạch bụi bẩn, các nét có chữ trên dấu phải rõ ràng. - Kiểm tra xem dấu có còn mực không? Nếu không phải thực hiện đổ mực cho dấu khử trùng. Phải đổ mực ra khay dấu và ấn dấu vuông góc với hộp mực để cho trên bề mặt dấu có lớp mực đều.

Minh dang


Với những tính năng ưu việt của mình, băng chuyền tải nhanh chóng chiếm cho mình những chỗ đứng trên các lĩnh vực công nghiệp. Điều này, càng khẳng định sự quan trọng của hệ thống này. Được ứng dụng trong tất cả các lĩnh vực của công nghiệp: Có thể khẳng định một điều như thế. Trong mỗi ngành, băng chuyền tải lại đóng một vai trò khác nhau

Ấn dấu xuống khay 1 cách dứt khoát, tránh di chuyển dấu. Mục đích đổ mực để dấu thấm mực từ khay và sử dụng dần dần trong quá trình đóng dấu. LƯU Ý: Mực để đóng dấu khử trùng là mực xanh. - Kiểm tra xem dấu có bị phồng dộp, mất hoặc mờ chữ không? Nếu có 1 trong các lỗi trên thì phải thay dấu mới.

 Vì sao nên sử dụng thùng gỗ,kiện gỗ ?

- Đóng kiện gỗ giúp bạn di chuyển hàng hóa dễ vỡ, bể an toàn tránh hư hại do va đập.
- Thùng gỗ và pallet giúp bạn xếp chồng hàng hóa lên nhau để tiết kiện diện tích, nhưng vẫn bảo đảm an toàn cho hàng hóa đặc biệt là hàng hóa dễ vỡ như hàng gốm sứ, thủy tinh, gạch men...
- Ưu điểm của thùng gỗ là có thể được đóng hoặc sửa chữa một cách nhanh chóng.
- Thùng gỗ được sử dụng cho tất cả các loại máy móc nặng trong công nghiệp mà không có vật liệu nào tốt hơn.
- Dễ dàng sản xuất Thùng gỗ với quy cách theo mọi yêu cầu của quý khách.

Đặc điểm của dịch vụ đóng kiện gỗ, pallet:

– Các loại gỗ dầu đỏ, gỗ tạp rừng, gỗ thông trong nước và gỗ thông nhập khẩu là nguyên liệu chủ yếu để đóng kiện.
– Xử lý chống mối mọt, sấy khô, hun trùng cho các đơn vị có nhu cầu xuất khẩu.

– Nhân viên đóng kiện có tay nghề, cẩn thận và thành thạo chuyên nghiệp.
– Các phương tiện, máy móc dùng để đóng kiện hiện đại.

Hàng hóa xuất khẩu từ Việt Nam đi các nước phải chịu rất nhiều quy định của hải quan ở cảng đến để nhà nhập khẩu (người mua hàng hóa của Việt Nam) có thể làm thủ tục để thông quan lô hàng. Một trong những quy định đó là việc hun trùng (fumigation) hàng hóa xuất khẩu từ Việt Nam áp dụng cho một số mặt hàng cụ thể.

Lý do phải hun trùng hàng hóa xuất khẩu:

- Một số mặt hàng có nguồn gốc hữu cơ như nông sản (cà phê, tiêu, điều...), các mặt hàng có nguồn gốc từ gỗ như hàng mây tre lá, hàng thủ công mỹ nghệ, mặt hàng đồ gỗ chưa qua xử lý bề mặt... Các mặt hàng này nếu không xử lý bằng hóa chất thì trong quá trình vận chuyển sẽ phát sinh mối, mọt, nấm mốc hoặc côn trùng gây hại môi trường.

Minh dang- Các dạng bao bì đóng gói hàng hóa xuất khẩu có nguồn gốc từ gỗ như pallet gỗ đóng gói hàng gốm sứ, kiện gỗ đóng gói hàng máy móc, phụ tùng...

- Thời gian vận chuyển trên biển kéo dài (đi châu Âu thường mất trên 25 ngày, đi Mỹ mất trên 18 ngày, đi Úc mất khoảng 20 ngày). Trong thời gian đó, hàng hóa chất xếp trong container đóng kín với nhiệt độ cao (trên 40 độ C) và môi trường ẩm thấp hơi nước tạo điều kiện thuận lợi cho nấm mốc và côn trùng sinh sôi nảy nở.

- Quy định bảo vệ môi trường nghiêm ngặt của hải quan ở cảng đến áp dụng cho hàng hóa nhập khẩu vào châu Âu, Mỹ, Canada và Úc. Các lô hàng nhập khẩu không tuân thủ quy định này sẽ phải đối mặt với mức phạt nặng nề. Người chịu phạt sẽ là các nhà xuất khẩu Việt Nam.

Chính vì những lý do trên mà khi nhận được các đơn hàng xuất của các nhà xuất khẩu Việt Nam, đối với những mặt hàng có yêu cầu phải hun trùng của hải quan nước đến, các công ty giao nhận vận tải (freight forwarding) hay các nhà môi giới vận tải (transportation broker) đều nhắc nhở các nhà xuất khẩu phải chú ý công việc này. Tuy nhiên vẫn có những điều đáng tiếc xảy ra và đôi lúc hậu quả là không nhỏ.

Và một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp tất cả các loại đóng kiện gỗ hàng xuất khẩu chính là công ty . Với những sản phẩm kiện gỗ đóng hàng xuất khẩu do công ty  cung cấp, thời gian qua chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời khen cũng như ý kiến đóng góp chân thành từ phía khách hàng. Sử dụng đóng kiện gỗ hàng xuất khẩu, sản phẩm của bạn khi đến tay các đại lý tiêu thụ luôn được bảo quản rất an toàn, đạt chuẩn đóng gói xuất khẩu.


Thay lõi lọc nước Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun tốt, Ngoài ra ở các dòng máy mới này còn khắc phục được tình trạng xả nước từ trên cao xuống tạo đường hồi nước với ưu điểm là mở sen vòi ra
Thiết kế website wordpress chuyên nghiệp Làm thế nào để thiết kế website với plugin này, Công cụ này sẽ giúp bạn thiết kế website nhanh chóng. WordPress có thể đơn giản, nhưng để website của bạn trông thực sự đẹp thì bạn cần bỏ ít nhiều
© 2007 - 2021 https://palletgo.nhanvienao.com
- Phone: +84-908-744-256